Đăng nhập

Sáng ngày 25/9/2020, Hội LHPN huyện phối hợp với tổ chức Quốc tế " Trả lại tuổi thơ" Hoa Kỳ tổ chức trao tặng 45 chiếc xe lăn các đối tượng là người khuyết tật trên địa bàn huyện. Về dự có đại diện của tổ chức Quốc tế "trả lại tuổi thơ", lãnh đạo và chuyên viên các tổ chức Hữu nghị tỉnh. Về phía huyện có đ/c Nhữ Hồng Chuyên Phó chủ tịch UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo 1 số phòng, ban có liên quan; đại diện Hội LHPN 15 xã, thị trấn và các đối tượng được nhận xe lăn trên địa bàn huyện.

          Đây là món quà có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và toàn xã hội đối với những người không may mắn. Số xe lăn được trao tặng sẽ giúp cho 45 người khuyết tật có phương tiện đi lại, làm việc và sinh hoạt hàng ngày dễ dàng hơn, giảm bớt gánh nặng chăm sóc cho người thân, giúp họ có thêm động lực để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập với cộng đồng.

          Tại buổi trao tặng, Đ/c Nhữ Hồng Chuyên- Phó chủ tịch UBND huyện đã gửi lời cảm ơn tới tổ chức Trả lại tuổi thơ, Tổ chức Sứ mạng xe lăn nhân đạo Mỹ và các nhà tài trợ đã luôn quan tâm tới các đối tượng Người khuyết tật trên địa bàn huyện Bình Giang và mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của các tổ chức từ thiện cả về vật chất và tinh thần giúp Người khuyết tật có cơ hội hòa nhập cộng đồng, vượt qua những thách thức trong cuộc sống./.

                          Một số hình ảnh tại chương trình trao tặng xe lăn cho người khuyết tật.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...