Đăng nhập

Hưởng ứng ngày “Thế giới tưởng niệm các nạn nhân bị tai nạn giao thông” năm 2020. Chiều ngày 12/11, Ban ATGT huyện tổ chức đi thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình thân nhân của một số nạn nhân đã không may tử nạn năm 2020 trên địa bàn huyện gặp khó khăn.

Tham dự có đ/c Vũ Hữu Tuấn Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện- Phó trưởng ban thường trực Ban ATGT huyện, lãnh đạo và chuyên viên phòng Kinh tế và Hạ tầng, và các đ/c trong Ban ATGT huyện.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà nạn nhân bị TNGT, thân nhân của các nạn nhân đã tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn ở xã Thái Hòa và xã Cổ bì. Tại các nơi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn, mất mát đối với nạn nhân, thân nhân các nạn nhân bị tai nạn giao thông. Đồng thời, mong muốn các gia đình hãy nhắc nhở người thân, những người xung quanh thực hiện nghiêm quy định của phát luật về trật tự an, toàn giao thông khi tham gia giao thông, nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân, gia đình và những người cùng tham gia giao thông./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...