Đăng nhập

 

Trong không khí vui tươi chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 20/11, Trường THCS Kẻ Sặt long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Về dự có đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó BTTT Tỉnh ủy; đ/c Vũ Hồng Hiên UVBTV Tỉnh ủy- Chủ nhiệm UB kiểm tra tỉnh ủy; đ/c Nguyễn Thị Tiến -Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Hải Dương; Trần Việt Hưng -Phó Tránh Văn Phòng Tỉnh ủy; Về phía huyện có các đ/c Nguyễn Trọng Tuệ TUV –BTHU; Nguyễn Hữu Nam Phó BTTTHU- Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- chủ tịch UBND huyện cùng các thầy, cô giáo và học sinh của trường THCS Kẻ Sặt.

Tại buổi lễ, các đại biểu cùng các toàn thể thầy giáo, cô giáo và học sinh nhà trường đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với những đóng góp, cống hiến của các thế hệ cán bộ, giáo viên Trường THCS Kẻ Sặt cho sự nghiệp trồng người.

Trường THCS Kẻ Sặt được sáp nhập từ 2 trường THCS Tráng Liệt và trường THCS Kẻ Sặt cũ từ ngày 01/08/2020 theo quyết định của UBND huyện, trường có 860 học sinh, chia làm 22 lớp với 44 cán bộ, giáo viên và nhân viên có nghiệp vụ vững vàng đạt chuẩn theo quy định mới, học sinh năng động, tích cực học tập. Mặc dù cơ sở vật chất sau sáp nhập còn chưa hoàn thiện song chất lượng đào tạo luôn giữ vững tốp đầu trong huyện, các kỳ thi vào THPT luôn được duy trì tốp đầu của tỉnh, 2 lần được UBND tỉnh tặng bằng khen có thành tích tiêu biểu thi vào THPT, đặc biệt năm học vừa qua trường xếp thứ 12 trong tỉnh, lọt vào tốp những trường chất lượng cao. Có nhiều em học sinh giỏi cấp huyện, cấp tỉnh. Trong 6 năm liên tục gần nhất đạt TTLĐXS; Bộ GD&ĐT tặng bằng khen, 2 lần UBND tỉnh tặng bằng khen; Tập thể thi đua tiêu biểu giai đoạn 2015-2020; trường luôn duy trì tiêu chí trường đạt chuẩn Quốc gia.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Lê Văn Hiệu, Phó BTTT Tỉnh ủy đã biểu dương và chúc mừng những thành tích của nhà trường; đồng thời bày tỏ mong muốn: Thầy và trò nhà trường cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của nhà trường không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục; thường xuyên đào tạo, bồi dưỡng và xây dựng đội ngũ cán bộ giáo viên ngày càng chuyên nghiệp để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục; quan tâm, chăm lo cho các em học sinh để khơi dậy niềm đam mê, tích cực thi đua dành nhiều thành tích cao trong học tập, trở thành những người chủ nhân tương lai của đất nước./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...