Đăng nhập

Giao lưu thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 28, Nhiện kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm ngày Phụ nữ VN 20/10

 

          Sáng 19/10/2020, Tại Nhà thi đấu đă năng huyện, 03 công đoàn là Công đoàn Dân đảng, Công đoàn UBND huyện và Công đoàn VP Huyện ủy, HĐND và UBND huyện đã tổ chức buổi Giao lưu thể thao chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Dự buổi Giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Trọng Tuệ - TUV, Bí thư Huyện ủy; Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo một số phòng, ban, cơ quan chuyên môn của huyện; Các đồng chí trong BCH, Ban Nữ công cùng đông đảo các đoàn viên của các công đoàn.

          Buổi Giao lưu thể thao đã thu hút trên 60 vận động viên là các đoàn viên của 03 công đoàn tham gia thi đấu thể thao ở 04 nội dung là: Cầu lông, Bóng bàn, Đá bóng và Kéo co. Trong đó, môn Đá bóng và môn Kéo co chỉ dành riêng cho các đoàn viên nữ tham gia và được chi làm 2 đội là đôi Công đoàn UBND huyện và đội Công đoàn Dân Đảng – VP Huyện ủy, HĐND&UBND huyện. Môn Cầu lông thi đấu ở nội dung đôi nam – nữ phối hợp với 18 cặp Vận động viên. Môn Bóng bàn thi đấu ở nội dung đôi nam với 6 cặp Vận động viên. Với tinh thần thể thao nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, ấn tượng và không kém phần gay cấn với những lần dượt đuổi tỷ số sát nút, đặc biệt là tại nội dung thi đấu Cầu lông và Đá bóng.

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy trao giải cho các cặp vận động viên đoạt giải ở môn Cầu Lông

          Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 04 giải Nhất, 04 giải Nhì, 04 giải Ba và 04 giải Khuyến khích cho các VĐV. Trong đó: giải Nhất môn Đá bóng và môn Kéo co thuộc về Công đoàn Dân đảng – VP Huyện ủy, HĐND&UBND huyện; Ở môn Bóng bàn giải Nhất thuộc về cặp VĐV Nguyễn Hữu Nam và Vũ Đăng Chương, giải Nhì thuộc về cặp VĐV Nguyễn Xuân Phúc – Nguyễn Văn Lập; Ở môn Cầu Lông: giải Nhất thuộc về cặp VĐV Đào Huyền Dịu – Nguyễn Xuân Vũ, Giải Nhì thuộc về cặp VĐV Nguyễn Trung Kiên – Lã Thị Nhung.

          Buổi Giao lưu thể thao không chỉ tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi nhằm động viên tinh thần cho các đoàn viên trong công đoàn nói chung và các nữ đoàn viên nói riêng mà còn là sân chơi bổ ích để tất cả các đoàn viên công đoàn có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau, tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các đoàn viên, góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện nhà ngày càng phát triển./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...