Đăng nhập

Liên hoan Văn nghệ CNVCLĐ huyện năm 2020

 

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ 28, nhiệm kỳ 2020-2025 và Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 - 28/07/2020), sáng 28/07, Liên đoàn lao động huyện phối hợp với Trung tâm VHTT huyện tổ chức chương trình Liên hoan Văn nghệ CNVCLĐ huyện Bình Giang năm 2020.

Đ/c Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia Liên hoan

Dự buổi Liên hoan có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Đ/c Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Ủy ban MTTQ, Ban Dân vận, Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Chủ tịch, Phó Chủ tịch, Ủy viên BCH LĐLĐ huyện; Chủ tịch các CĐCS trực thuộc và đông đảo nam, nữ diễn viên là CNVCLĐ tại các công đoàn cơ sở trong huyện tham gia biểu diễn tại Liên hoan.

Liên hoan văn nghệ năm nay có 15 đội văn nghệ đại diện cho 50 tổ chức công đoàn cơ sở trong toàn huyện tham gia. Mỗi đơn vị được biểu diễn một chương trình văn nghệ có thời lượng tối đa là 13 phút với các tiết mục có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi mảnh đất và con người Hải Dương, đất và người Bình Giang… Các đơn vị tham gia liên hoan đã mang đến cho khán giả nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, có sự chuẩn bị công phu cả về nội dung và hình thức biểu diễn, nhiều tiết mục múa có tính nghệ thuật cao, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ khán giả và đánh giá cao từ Ban giám khảo.

BTC trao giải cho các đội văn nghệ tham gia liên hoan

Kết thúc Liên hoan Văn nghệ, BTC đã trao 02 giải A, 04 giải B và 09 giải C cho các đội tham dự. Trong đó 2 đơn vị xuất sắc đạt giải A là Công đoàn khối Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và Cụm CĐCS xã Hông Khê. Đồng thời, BTC cũng chọn ra 03 tiết mục xuất sắc nhất đại diện cho huyện nhà tham dự Liên hoan Văn nghệ CNVCLĐ tỉnh Hải Dương năm 2020./.

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ tham gia Liên hoàn văn nghệ CNVCLĐ huyện Bình Giang năm 2020:

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...