Đăng nhập

 Ngày 26/2/2021, huyện Bình Giang tiến hành lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc Covid – 19 cho các đối tượng trong khu vực phong tỏa và các đối tượng có nguy cơ lây nhiễm cao trên địa bàn huyện.

Theo đó, huyện đã tiến hành lấy mẫu cho toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động khối cơ quan huyện; những người tham gia giám sát, phân luồng, chăm sóc sức khỏe, phục vụ khu vực cách ly tập trung; tham gia phòng chống dịch, điều tra giám sát, tổ Covid cộng đồng tại xã; đồng thời, lấy mẫu ở một số khu vực dân cư có nguy cơ cao như: thôn Bằng Trai, xã Vĩnh Hồng, thôn Kênh, Bình Đê xã Bình Xuyên; khu I và khu Thượng của thị trấn Kẻ Sặt. Huyện cũng tiến hành lấy mẫu đối với những người thuộc Ban quản lý, bảo vệ, trông xe, các hộ buôn bán trong chợ, một số nhà dân gần các chợ: chợ Sặt, chợ Phủ, chợ Cậy, chợ Cống Tranh, nhân viên của các siêu thị, tại một số cơ sở dịnh vụ: karaoke, quán ăn, cắt tóc… Tổng số dự kiến hơn 5000 mẫu.

Công ty Cổ phần may Hải Anh lấy mẫu xét nghiệm cho công nhân, người lao động.

 Trước đó, tại các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm cho các công nhân trước khi trở lại làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...