Đăng nhập

        Sáng ngày 12/11, huyện nhà ra mắt CLB Nghệ thuật truyền thống huyện năm 2020 nhằm thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 tại Nhà văn hóa thôn My Khê xã Vĩnh Hồng. Về dự động viên có lãnh đạo và chuyên viên ngành Văn hóa và thông tin huyện, lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hồng cùng cán bộ văn hóa của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

        CLB Nghệ thuật truyền thống được thành lập với 40 thành viên là những hạt nhân văn nghệ quần chúng tiêu biểu tại các xã, thị trấn trong huyện và các huyện lân cận. 

         Tại lễ ra mắt CLB Nghệ thuật truyền thống biểu diễn các tiết mục giao lưu mang đến cho khán giả nhiều tiết mục hát chèo, hát văn, quan họ…được dàn dựng công phu. Nội dung các tác phẩm phong phú, sinh động với nhiều ý nghĩa chào mừng các ngày lễ, kỷ niệm của dân tộc..., giáo dục về  tình yêu quê hương, đất nước, khích lệ sự hăng hái, thi đua, lao động của cán bộ và các tầng lớp nhân dân trong huyện; qua đó phản ánh được hơi thở của cuộc sống, công cuộc  đổi mới và phát triển của huyện nhà, ca ngợi mành đất và con người Bình Giang.
      
        CLB được thành lập tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, đáp ứng nhu cầu thưởng thức văn hóa, văn nghệ của người dân, phục vụ văn nghệ cho các chương trình tại địa phương, góp phần bảo tồn và phát huy di sản văn hóa truyền thống của dân tộc./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...