Đăng nhập

Các đồng chí  Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà Người cao tuổi trên địa bàn

 

          Thực hiện kế hoạch "Tháng hành động vì người cao tuổi" năm 2020, ngày 01/10/2020, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho các đối tượng Người cao tuổi neo đơn, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Vũ Thị Báu, 82 tuổi ở thôn Vĩnh Lại xã Vĩnh Hưng; Vũ Thị Khiêm, 94 tuổi ở thôn Cậy xã Long Xuyên.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Đồng Thị Ly, 98 tuổi ở thôn Tuyển Cử, xã Tân Hồng; Vũ Huy Bộ, 91 tuổi ở thôn Tranh Ngoài, xã Thúc Kháng.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Phạm Thị Xá, 73 tuổi, ở khu Trung, TT Kẻ Sặt; Phạm Duy Lịch, 91 tuổi ở thôn Đỗ Xá, xã Vĩnh Hồng.

          Đoàn do đồng chí Vũ Hữu Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó chủ tịch TT UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cụ: Lê Thị Thông, 82 tuổi ở thôn Nhuận Tây, xã Bình Minh; Trương Thị Xạ, 90 tuổi ở thôn Phú Khê xã Thái Học.

          Tại các gia đình đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao tặng những phần quà của các cấp, các ngành đến các cụ người cao tuổi. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tinh thần và đời sống của các cụ; mong muốn và động viên thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà, cha mẹ. Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống khỏe, sống có ích, tham gia nhiệt tình các phong trào thi đua "Tuổi cao gương sáng", là tấm gương mẫu mực, bảo ban con cháu sống và làm việc theo Hiến pháp và pháp luật, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

          Trong dịp này, tất cả các đối tượng Người cao tuổi cô đơn, không nơi nương tựa, người cao tuổi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện đều được nhận quà. Trong đó, cấp huyện tổ chức trao tặng 50 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng tiền mặt; cấp xã, thị trấn tổ chức trao quà cho các đối tượng còn lại trên địa bàn với mỗi suất quà trị giá khoảng 200.000 đồng./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...