Đăng nhập

Giải bóng đá Nhi đồng U10 tranh cúp Duy Thái Sport năm 2020 của huyện nhà thành công tốt đẹp

 

          Trong 02 ngày 04 và 05/08/2020, tại sân bóng đá Công viên các Hoàng tử thị trấn Kẻ Sặt, Ban chỉ đạo hoạt động hè Huyện đã tổ chức Giải bóng đá Nhi đồng U10 tranh cúp Duy Thái Sport năm 2020. Đến dự và chỉ đạo Giải đấu có các Đ/c lãnh đạo đại diện Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn - UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện, Trưởng BCĐ HĐH huyện; cùng các đ/c trong Ban chỉ đạo HĐH huyện; Đại diện các nhà tài trợ; Lãnh đạo các xã, thị trấn cùng gần 200 cầu thủ nhí của các đội tuyển tham gia thi đấu.

Đại diễn lãnh đạo Tình đoàn và lãnh đạo UBND huyện tặng cờ lưu niện cho các đội bóng tham gia giải đấu

          Giải Bóng đá nhi đồng U10 năm nay có 16 đội tuyển đại diện cho 16 xã, thị trấn trong toàn huyện tham gia thi đấu, theo hình thức đấu loại trực tiếp để chọn ra các đội vào vòng tứ kết, bán kết và chung kết. Mặc dù trong 2 ngày diễn ra giải đấu, thời tiết có mưa khiến cho mặt sân trơn trượt nhưng các trận thi đấu vẫn diễn ra hết sức sôi nổi, kịch tính, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. Các đội đã tham gia thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp, một số trận đấu phải phân định thắng thua bằng loạt sút luân lưu 11 mét. Sau 13 trận thi đấu, BTC đã tìm ra 02 đội xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết là đội bóng đá nhi đồng của 02 xã Hùng Thắng và Cổ Bì. Kết quả sau 40 phút thi đấu chính thức, đội bóng đá nhi đồng xã Cổ Bì đã giành chiến thắng trước đội bóng xã Hùng Thắng với tỷ số 2-1, trở thành đội vô địch Giải bóng đá nhi đồng U10 năm 2020 của huyện.

          Kết thúc giải, BTC đã trao Cúp, cờ, Huy chương vàng và tiền thưởng 2.500.000đồng cho đội bóng vô địch Giải U10 năm 2020 là xã Cổ Bì; Trao cờ, Huy chương bạc và tiền thưởng 2.000.000đồng cho đội giành giải nhì là xã Hùng Thắng; Trao cờ, Huy chương đồng và tiền thưởng 1.500.000 đồng cho 2 đội đồng giải ba là xã Tân Việt và xã Vĩnh Hưng. Ngoài ra BTC cũng trao 2 giải các nhân cho cầu thủ và thủ môn xuất sắc nhất giải đấu. Trong đó Giải “Quả Bóng Vàng” thuộc về em Phạm Quang Tú – cầu thủ của đội tuyển xã Hùng Thắng và Giải “Bàn tay vàng” thuộc về em Phạm Đình Sang – Thủ môn của đội tuyển xã Vĩnh Hưng.

Đội bóng đá nhi đồng U10 giành cúp vô địch mùa giải năm nay

Giải nhì thuộc về đội tuyển bóng đá U10 xã Hùng Thắng

          Giải bóng đá nhi đồng U10 là hoạt động thường niên trong mỗi dịp hè của Ban chỉ đạo hoạt động hè Huyện nhằm hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại". Qua nhiều năm tổ chức, giải đấu đã trở thành hoạt động thể dục thể thao được thiếu nhi trong toàn huyện háo hức chờ đón; là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi có điều kiện giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, ý thức tổ chức kỷ luật, tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong các hoạt động TDTT, giúp cho các em thiếu nhi trong toàn huyện có những ngày hè thực sự vui tươi và bổ ích./.

 

 Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...