Đăng nhập

Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT-HCA166 khóa 23 (2018-2020)

 

Sáng ngày 21-10-2020, tại Trung tâm Chính trị huyện, Huyện ủy Bình Giang phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ bế giảng lớp Trung cấp LLCT - HCA166 khóa 23 (2018-2020). Dự Lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Nhật Thu - TUV, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo, Ban Quản lý lớp học cùng 55 học viên của lớp.

Đ/c Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện 

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Trải qua 2 năm học tập, rèn luyện, học viên được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản và cần thiết về chủ nghĩa Mác - Lê nin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; những vấn đề cơ bản về hệ thống chính trị, Nhà nước, pháp luật và quản lý hành chính nhà nước; đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước Việt Nam về các lĩnh vực của đời sống xã hội; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; tình hình, nhiệm vụ của địa phương.

Đ/c Nguyễn Thị Nhật Thu - TUV, Phó hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh

trao bằng tốt nghiệp cho các học viên

Kết thúc khóa học, 100% học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo do Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh ban hành; đủ điều kiện thi và viết khóa luận tốt nghiệp. Kết quả, có 08 học viên đạt loại giỏi, chiếm 14,5%; 42 học viên đạt loại khá chiếm 76,4%; 05 học viên đạt loại trung bình, chiếm 9,1%. Qua khóa học đã giúp học viên nâng cao đạo đức cách mạng, tư duy khoa học biện chứng, vận dụng những kiến thức lý luận, kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị.

Toàn cảnh Lễ bế giảng

Phát biểu tại Lễ bế giảng, đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư thường trực Huyện ủy chúc mừng các học viên đã hoàn thành khóa học và biểu dương các học viên có thành tích tốt trong học tập, rèn luyện, đồng thời mong muốn mỗi đồng chí sau khi hoàn thành chương trình lớp trung cấp lý luận chính trị, trên từng lĩnh vực công tác, nhiệm vụ được phân công và tình hình thực tiễn của địa phương, cần vận dụng một cách linh hoạt, sáng tạo những kiến thức đã được học vào nhiệm vụ được phân công góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; thường xuyên bổ sung kinh nghiệm từ thực tiễn làm phong phú hơn những kiến thức cơ bản đã được trang bị; cần nêu cao ý thức tự học, tự rèn luyện để trở thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên theo đúng lời Bác Hồ đã dạy.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh và Ban Chỉ đạo lớp học đã trao bằng tốt nghiệp cho 55 học viên và tặng giấy khen cho 11 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.

Tổng hợp từ Ban Tuyên giáo Huyện ủy./.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...