Đăng nhập

          Thực hiện sự lãnh đạo, chỉ đạo của Ban chỉ đạo vận động HMTN tỉnh Hải Dương, Huyện ủy, UBND huyện Bình Giang. Sáng 11/11, tại nhà thi đấu đa năng huyện, Ban vận động HMTN huyện kết hợp với Khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020.

         Ngày hội hiến máu tình nguyện trên địa bàn huyện lần này thu hút đông đảo mọi tầng lớp đến tham gia, đã thu dung được 200 đơn vị máu để bổ sung cho các đơn vị y tế, qua đó nâng tổng số lượng máu thu dung được cả năm là 817, vượt kế hoạch đề ra. Để có được thành tích đó, thời gian qua, ban chỉ đạo Hiến máu tình nguyện huyện đã tổ chức các hoạt động tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể nhân dân trên địa bàn về ý nghĩa, mục đích của công tác hiến máu cứu người, vận động mọi người cùng tham gia công tác nhân đạo, từ thiện này để mọi người dân thấy rõ được việc hiến máu tình nguyện không ảnh hưởng đến sức khỏe, là hành động hướng đến cộng đồng, đóng góp một phần công sức của mình để cứu chữa những người mắc bệnh hiểm nghèo cần đến nguồn máu. Tại buổi hiến máu tình nguyện, có nhiều đồng chí đoàn viên thanh niên, cán bộ đảng viên và nhân dân có trên 20 lần tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm chung tay, góp sức cùng cộng đồng trong phong trào hiến máu tình nguyện, mang lại sự sống cho nhiều người./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...