Đăng nhập

Ban Chỉ huy Quân sự huyện thăm, tặng quà

gia đình chính sách nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sĩ  

Nhân dịp hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020), trong các ngày 20 và 21 tháng 7, đoàn cán bộ Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã đi thăm và tặng quà đại diện gia đình chính sách trên địa bàn các xã Long Xuyên, Hùng Thắng, Tân Việt, Vĩnh Hồng, Vĩnh Hưng, Hồng Khê, Cổ Bì, Nhân Quyền, Thái Học, Bình Xuyên, Thái Hòa, Thái Dương, Tân Hồng. Cùng đi có đại diện lãnh đạo cấp ủy, chính quyền và Ban CHQS các xã đoàn đến thăm, tặng quà.

Tại các gia đình chính sách, thương binh, liệt sĩ, lãnh đạo, chỉ huy Ban CHQS huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, cuộc sống hằng ngày và tình hình sản xuất, phát triển kinh tế; đồng thời động viên các thương, bệnh binh, các gia đình chính sách và thân nhân tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nỗ lực vượt lên khó khăn, đẩy mạnh phát triển kinh tế hộ gia đình, thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của cấp ủy, chính quyền địa phương, góp phần xây dựng quê hương giàu mạnh, văn minh. Các đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương quan tâm chăm lo hơn nữa tới đời sống vật chất, tinh thần của các thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam và các gia đình liệt sĩ,...  thể hiện đúng đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam.

Trong dịp kỷ niệm ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 năm nay, Đảng ủy - Ban CHQS huyện trao tặng 05 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; đồng thời chuyển 03 suất quà của Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 3, 18 suất quà của Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh cho các gia đình thương binh, liệt sĩ và 04 suất quà của các đồng chí sĩ quan quân đội cấp tướng quê Hải Dương tặng các Mẹ Việt Nam anh hùng hiện đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Một số hình ảnh tặng quà các gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình chính sách:

Tổng hợp từ đ/c Vũ Đình Đăng - Trợ lý chính trị  BCH Quân sự huyện./.

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...