Đăng nhập

Bình Giang tổ chức Tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2020

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, chiều ngày 08/10/2020, tại hội trường Trung tâm Chính trị huyện, Ban Thường vụ Huyện đoàn - Hội đồng Đội huyện tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác Đội năm 2020.

Đồng chí Bùi Thị Diễn – Phó Bí thư Huyện đoàn – Phó Chủ tịch HĐĐ huyện

hướng dẫn thực hiện các nội dung nghiệp vụ công tác Đội.

Tới dự có đồng chí Bùi Thị Diễn – Phó Bí thư Huyện đoàn – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội huyện, các đồng chí giáo viên TPT Đội của 31 Liên đội các trường Tiểu học, THCS, Tiểu học & THCS trong toàn huyện.

Tại lớp tập huấn, các học viên đã được cung cấp tài liệu và hướng dẫn thực hiện các nội dung liên quan tới công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 như: Điều lệ và hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đội, Nghi thức và hướng dẫn thực hiện Nghi thức Đội, hướng dẫn triển khai thực hiện Chương trình rèn luyện đội viên...

 Thông qua lớp tập huấn, các học viên đã được tiếp thu những kỹ năng, nghiệp vụ cơ bản của công tác Đội TNTP Hồ Chí Minh để tổ chức hiệu quả các hoạt động tại đơn vị, góp phần thực hiện có hiệu quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021.

                                                                                        Tin, ảnh: Huyện đoàn Bình Giang

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...