Đăng nhập

Viện KSND huyện Bình Giang:

 Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày thành lập ngành Kiểm sát nhân dân

Ngày 24/7/2020, Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang tổ chức buổi Gặp mặt kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Viện kiểm sát nhân dân để ôn lại truyền thống của Ngành, của đơn vị.

Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban Cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Hải Dương; các đồng chí Ban Thường vụ Huyện ủy; Lãnh đạo HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan trong khối Nội chính và các cơ quan có liên quan... cùng toàn thể công chức, người lao động Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang.

                       Các đ/c đại diện BTV Huyện ủy Bình Giang tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hoa, Viện trưởng Viện KSND huyện Bình Giang đã phát biểu ôn lại truyền thống 60 năm xây dựng và phát triển của Ngành và của đơn vị. Dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự giám sát của Hội đồng nhân dân; sự chỉ đạo sát sao của Viện KSND tối cao, Viện KSND tỉnh Hải Dương cùng sự phối hợp chặt chẽ với các cơ quan hữu quan, tổ chức đoàn thể ở địa phương, mặc dù từ những ngày đầu thành lập, điều kiện làm việc và cơ sở vật chất còn nhiều hạn chế nhưng với sự nỗ lực của các thế hệ tập thể lãnh đạo Viện, cán bộ, công chức, người lao động từng công tác tại đơn vị trong những năm qua luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, nhiều năm được cấp trên khen thưởng cho cả tập thể và cá nhân. 

Tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Viện Viện KSND tỉnh, đồng chí Nguyễn Huy Tài, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Viện trưởng Viện KSND tỉnh Hải Dương phát biểu chúc mừng những thành tựu của Viện KSND huyện Bình Giang trong 60 năm qua, đóng góp tích cực trong việc xây dựng ngành kiểm sát Hải Dương trong sạch, vững mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng và nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Đồng chí cũng chỉ ra những khó khăn, thách thức mới đối với nhiệm vụ công tác kiểm sát của Ngành và giao nhiệm vụ cho Viện kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào cũng cần cố gắng, nỗ lực, phát huy truyền thống của đơn vị, của Ngành, tiếp tục bám sát chỉ đạo của Ban cán sự Đảng, lãnh đạo Viện KSND tỉnh, của Ban Thường vụ Huyện ủy, tăng cường phối hợp với các ngành, các cấp tại địa phương để thực hiện tốt hơn nữa chức năng, nhiệm vụ của Ngành.

 

            Đ/c Nguyễn Huy Tài - UVBCS Đảng, PVT Viện KSND tỉnh phát biểu chỉ đạo

Thay mặt tập thể Lãnh đạo Viện, đồng chí Nguyễn Thị Hoa phát biểu cảm ơn sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Viện KSND tỉnh, của Huyện ủy, sự giám sát thường xuyên của Hội đồng nhân dân, sự phối hợp, tạo điều kiện của Ủy ban nhân dân, UBMTTQ huyện để Viện KSND huyện Bình Giang hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Viện KSND huyện Bình Giang rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, của cấp trên, sự phối hợp, tạo điều kiện của các ngành, các cấp để tiếp tục hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ theo quy định của Hiến pháp và pháp luật, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

 

                                                     Tin và ảnh: Viện Kiểm sát nhân dân huyện Bình Giang

 

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...