Đăng nhập

Huyện nhà tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện Đợt 2 năm 2018

          Sáng 16/11/2018, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Khoa Huyết học - Truyền máu, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện Đợt 2 năm 2018.

          Với thông điệp “Máu cứu người ở ngay trong mỗi trái tim, mỗi chúng ta ”, Ngày hội hiến máu tình nguyện lần này đã thu hút 230 người là những cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, lực lượng vũ trang, đoàn viên, thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết và làm tốt các khâu đăng ký, tư vấn, khám sức khỏe, xét nghiệm, lấy máu đảm bảo nhanh gọn, an toàn.

          Trong ngày hội hiến máu tình nguyện lần này, huyện nhà đã thu được 128 đơn vị máu. Kết quả sau các đợt hiến máu tình nguyện năm 2018, toàn huyện đã có tổng số 662 người tham gia hiến máu, thu được 665 đơn vị máu, vượt 145 đơn vị máu so với chỉ tiêu được tỉnh giao năm 2018. Nhiều xã có số lượng người tham gia hiến máu vượt chỉ tiêu, tiêu biểu như các xã: Tân Việt, Thái Học, Hồng Khê, Tráng Liệt, Thị trấn Kẻ Sặt...

          Thông qua Ngày hội hiến máu đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và mọi tầng lớp nhân dân về ý nghĩa nhân văn sâu sắc của hoạt động hiến máu tình nguyện; thể hiện tinh thần tương thân tương ái của cả cộng đồng cùng chung tay, góp sức mang lại sự sống cho nhiều người bệnh./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...