Đăng nhập

Các đồng chí lãnh đạo huyện chúc mừng Ngày Nhà giáo VN 20/11 tại các trường học trên địa bàn

          Sáng ngày 20/11, các trường học trên địa bàn huyện đã long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến dự Lễ Kỷ niệm tại một số trường học trên địa bàn huyện.

          Tại buổi lễ, các nhà trường đã có diễn văn kỷ niệm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các đồng chí lãnh đạo huyện, các tập thể, cơ quan, đơn vị đã có những bó hoa tươi thắm gửi đến các nhà tường, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo - những người đã có công ơn dạy dỗ, dìu dắt lớp lớp học trò trưởng thành và trở thành những công dân có ích cho gia đình, cho quê hương, đất nước.

           Buổi lễ không chỉ là dịp để tôn vinh, ghi nhận và biểu dương những thành quả, công lao to lớn của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người, mà nó còn là lời tri ân sâu sắc, là động lực để tập thể cán bộ, giáo viên các nhà trường tiếp tục phát huy, nâng cao vai trò, trách nhiệm với học sinh; luôn tâm huyết, gắn bó với nghề, thực hiện tốt công tác giảng dạy, góp phần đưa sự nghiệp giáo dục của huyện nhà ngày càng phát triển.

          Cũng nhân dịp này, Các nhà trường đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các thầy cô giáo, các tập thể lớp và các em học sinh có thành tích xuất sắc trong trong đợt thi đua chào mừng Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

 

           

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...