Đăng nhập

Trường Quân sự tỉnh thăm và tặng quà một số gia đình thương binh

trên địa bàn xã Vĩnh Hồng

          Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2018) và 29 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 - 22/12/2018); Trường Quân sự tỉnh do Đại tá Lương Sơn Oanh - Bí thư Đảng ủy, Chính ủy nhà trường làm trưởng đoàn đã tổ chức đoàn đi thăm và tặng quà cho các gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Hồng - đơn vị kết nghĩa với nhà trường.

          Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 02 gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn là: Gia đình ông Nguyễn Như Quỹ là thương binh 4/4 tại thôn Phụng Viện, xã Vĩnh Hồng và gia đình ông Vũ Đào Hiệp là thương binh 4/4, nạn nhân chất độc da cam tại thôn My Thữ, xã Vĩnh Hồng.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Nguyễn Như Quỹ là thương binh 4/4 tại thôn Phụng Viện 

          Tại các gia đình đến thăm, Đại diện lãnh đạo Trường Quân sự tỉnh đã trao tặng những phần quà tới các gia đình. Mỗi suất quà trị giá 300.000 đồng. Đồng thời, ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, tinh thần và đời sống của các gia đình; mong muốn và động viên các thành viên trong gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Vũ Đào Hiệp là thương binh 4/4, nạn nhân CĐDC tại thôn My Thữ

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo trường Quân sự tỉnh đối với các gia đình thương binh trên địa bàn xã và mong muốn thời gian tới, nhà trường tiếp tục quan tâm hơn nữa các các gia đình chính sách, sẻ chia những khó khăn với các gia đình. Đây là hoạt động thường niên của Trường Quân sự tỉnh, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái; góp phần xây dựng và củng cố mối quan hệ gần gũi, gắn bó giữa quân với dân trên địa bàn./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...