Đăng nhập

Trường Mầm non Tráng Liệt tổ chức chương trình "Ngày hội Bé khỏe"

          Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019 và chuyên đề: Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm, sáng ngày 20/12, Trường Mầm non Tráng Liệt tổ chức "Ngày hội Bé khỏe" với chủ đề "vũ điệu giáng sinh" nhằm giúp trẻ hiểu về ý nghĩa lễ hội truyền thống của địa phương và tạo sân chơi bổ ích, rèn luyện sức khỏe, sự nhanh nhẹn, khéo léo cho trẻ.

          Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo và chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Tráng Liệt; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng và Tổ trưởng tổ chuyên môn các trường Mầm non trong toàn huyện; Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và hơn 400 các bé thuộc các khối lớp 3, 4 và 5 tuổi của nhà trường.

Chương trình "Ngày hội Bé khỏe" được tổ chức gồm 2 phần: phần lễ và phần hội. Trong phần lễ, các bé khối 4, 5 tuổi của nhà trường đã gửi tới các vị đại biểu những tiết mục văn nghệ đặc sắc. Trong phần hội là các màn đồng diễn dân vũ của các khối lớp, các trò chơi dân gian và giao lưu tặng quà với Ông già Noel. Chương trình "Ngày hội Bé khỏe" được tổ chức với mục đích nhằm tuyên truyền tới các bậc phụ huynh và toàn thể nhân dân về Chương trình giáo dục mầm non và các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ. Khuyến khích các gia đình và nhà trường cùng chung tay trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, hướng tới việc giáo dục lấy trẻ làm trung tâm; tạo mối quan hệ gắn kết giữa gia đình - nhà trường trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ. Đồng thời, tạo cơ hội cho trẻ được khám phá, trải nghiệm, được rèn luyện sức khỏe và phối hợp trong các hoạt động văn hóa văn nghệ, rèn luyện thể chất. Qua đó giúp trẻ mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, có điều kiện để phát triển toàn diện bản thân.

Một số tiết mục biểu diễn của các bé:

 

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...