Đăng nhập

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Chiều ngày 25/01, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia thành các đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà một số gia đình chính sách và các cụ tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 03 gia đình chính sách và 02 cụ tròn 100 tuổi tại các xã Tân Việt, Bình Minh và Tân Hồng.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn các xã Thái Học, Bình Xuyên và Nhân Quyền.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình chính sách và 01 cụ tròn 100 tuổi ở các xã Long Xuyên, Cổ Bì và Hồng Khê. Mỗi suất quà tặng các gia đình chính sách trị giá 700 nghìn đồng, gồm 200 nghìn đồng tiền quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Quà tặng các cụ tròn 100 tuổi gồm 5 mét vải lụa và 700 nghìn đồng tiền mặt.

          Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh của các gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, tích cực động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, các tổ chức xã hội cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều giúp đỡ cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

          Những phần quà trên của các cấp, các ngành thực sự là nguồn động viên to lớn đối với các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành đối các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện mỗi dịp Tết đến Xuân về, tạo điều kiện để mọi người, mọi nhà đều được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm./.     

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...