Đăng nhập

Chiều ngày 04/02/2019 (tức chiều 30 Tết), các đ/c: Nguyễn Hữu Nam: Phó BTTTHU- CTHĐND huyện; Nguyễn Trung Kiên: Phó BTHU- CT UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị trực làm nhiệm vụ đêm giao thừa gồm: Công an huyện, Điện lực Bình Giang và Bệnh viện Đa khoa huyện.

        Tại các đơn vị đến thăm, chúc Tết, các đ/c lãnh đạo huyện đã nghe các đơn vị báo cáo tình hình công tác chuẩn bị, các phương án đảm bảo ANCT, TTATXH, ATGT, đảm bảo thông tin và công tác khám chữa bệnh cho nhân dân trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. Các Đ/c lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi, tặng quà, động viên các đồng chí cán bộ làm nhiệm vụ trực đêm giao thừa phát huy cao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đặc biệt, tại bệnh viện Đa khoa huyện, các đ/c lãnh đạo huyện đã đến tận giường bệnh, trao quà, thăm hỏi, động viên các bệnh nhân do ốm đau, bệnh tật phải nằm điều trị tại bệnh viện, không được về ăn tết sum vầy cùng gia đình. Đây là việc làm được tổ chức  thường xuyên hàng năm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Huyện ủy - HĐND - UBND huyện đối với những đơn vị phải làm nhiệm vụ trực Tết và đặc biệt là trong đêm giao thừa để đảm bảo cho nhân dân vui tết đón xuân an toàn, vui tươi, lành mạnh./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...