Đăng nhập

Hội nghị gặp mặt đầu xuân 2019

       Trong không khí mừng Đảng, mừng Xuân, sáng ngày 11- 02 - 2019, Thường trực Huyện ủy tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Hữu Nam – Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng toàn thể các đồng chí cán bộ, công chức các ban xây dựng Đảng, văn phòng Huyện ủy, HĐND và UBND huyện; Trung tâm bồi dưỡng chính trị; Ủy ban MTTQ và các đoàn thể huyện. 

Đ/c Nguyễn Trọng Tuệ - TUV, Bí thư Huyện ủy

      Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh ủy viên, bí thư Huyện ủy đã gửi lời chúc mừng và những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Đồng thời thông tin tình hình thực hiện nhiệm vụ những ngày trước, trong và sau Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019. Theo đó, trong dịp Tết cổ truyền vừa qua, các cơ quan, ban ngành, các xã, thị trấn trong huyện triển khai, tổ chức thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra như chăm lo tết cho gia đình chính sách, người có công với nước, người nghèo; tổ chức các hoạt động mừng Đảng, mừng xuân được diễn ra với tinh thần vui tươi, an toàn và tiết kiệm; giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; làm tốt các khâu, các bước trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; chuẩn bị sẵn sàng cho sản xuất vụ đông xuân năm 2019.

Toàn cảnh hội nghị

       Đồng chí nhấn mạnh, năm 2019 có nhiều nhiệm vụ quan trọng, trong đó phấn đấu xây dựng huyện Nông thôn mới, mỗi cán bộ, công chức, viên chức cần tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, đổi mới lề lối làm việc, phong cách công tác, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động của cơ quan; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước nhằm thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2019.

 

Ban Tuyên giáo Huyện ủy

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...