Đăng nhập

UBND huyện Bình Giang tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

Sáng 11/2/2019 (tức ngày 07 tháng Giêng năm Kỷ Hợi), UBND huyện Bình Giang tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện nhân dịp đầu năm mới.

Dự buổi gặp mặt đầu Xuân Kỷ Hợi 2019 có các đồng chí Lãnh đạo HĐND và UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện.

                            Đ/c Nguyễn Trung Kiên, phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chúc tết

Nhân dịp năm mới 2019, thay mặt Lãnh đạo HĐND &UBND huyện, đồng chí Nguyễn Trung Kiên, Phó bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện. Đồng thời thông tin nhanh tình hình trước, trong và sau Tết Kỷ Hợi. Các cơ quan, đơn vị, UBND các xã, thị trấn đã tổ chức triển khai các nhiệm vụ đảm bảo cho nhân dân trong huyện đón Tết Nguyên đán trong không khí phấn khởi, vui tươi, an toàn và tiết kiệm; không có dịch bệnh phát sinh; tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm được thực hiện tốt, không có trường hợp ngộ độc thực phẩm xảy ra; tình hình an ninh, trật tự, an toàn giao thông cơ bản được đảm bảo, toàn huyện không có vụ tai nạn giao thông xảy ra đối với người dân trong huyện; tình hình quản lý sử dụng pháo được người dân thực hiện nghiêm túc theo Nghị định số 36/NĐ-CP của Chính phủ.

Toàn cảnh hội nghị

Buổi gặp mặt đầu năm được UBND huyện tổ chức thường niên, là dịp để mọi người dành tặng nhau những lời chúc tốt đẹp, tạo tâm thế và tiếp thêm động lực để toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động bước vào một năm công tác đạt hiệu quả cao./.

                                                                              Văn phòng HU, HĐND và UBND huyện

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...