Đăng nhập

Sáng 08/3/2019, Tại Nhà thi đấu đă năng huyện, Công đoàn UBND huyện đã tổ chức buổi Giao lưu thể thao chào mừng kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/1910 - 08/03/2019. Tới dự buổi Giao lưu có các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Cùng các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND huyện; Lãnh đạo một số cơ quan chuyên môn của huyện; Các đồng chí trong BCH Công đoàn, Ban Nữ công cùng toàn thể đoàn viên công đoàn UBND huyện.

          Buổi Giao lưu thể thao đã thu hút sự tham gia đông đảo của các vận động viên là đoàn viên công đoàn UBND huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 nội dung, gồm: Cầu lông, Kéo co, Bóng chuyền hơi và Sút bóng trúng đích theo hình thức đấu loại trực tiếp. Với tinh thần thể thao nhiệt tình, sôi nổi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả những trận cầu hay, những pha bóng đẹp, ấn tượng và không kém phần gay cấn với những lần dượt đuổi tỷ số sát nút, đặc biệt là tại nội dung thi đấu Bóng chuyền hơi và Cầu lông.

          Kết thúc buổi giao lưu, Ban Tổ chức đã trao 04 giải nhất và 02 giải ba cho các vận động viên, trong đó: 02 giải nhất môn Cầu lông thuộc về 02 cặp vận động viên Đào Đình Hoàng - Vũ Thị Hà và Nguyễn Đình Dũng - Lê Thị Út Chanh; 02 giải ba thuộc về 02 cặp vận động viên Vũ Khắc Hóa - Trần Thị Thanh Mai và Lê Cao Hiệu - Nguyễn Thị Minh Lý; cùng 01 giải nhất môn Kéo co; 01 giải nhất môn Bóng chuyền hơi và nhiều phần quà khác cho các đoàn viên sút bóng trúng đích.

          Buổi Giao lưu không chỉ tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi nhằm động viên tinh thần cho các chị em phụ nữ trong công đoàn nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03; mà còn là sân chơi bổ ích để tất cả các đoàn viên công đoàn UBND huyện có điều kiện được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ với nhau, tích cực rèn luyện, tham gia các hoạt động thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các đoàn viên, đồng thời góp phần thúc đẩy phong trào TDTT của huyện nhà ngày càng phát triển./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...