Đăng nhập

Sáng ngày 26/3/2019, Phó Tổng Giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam Vũ Hải và Phó Giáo sư- Tiến sỹ- Phó giám đốc nhà xuất bản Chính trị Quốc gia- Sự thật Vũ Trọng Lân cùng đoàn cán bộ đài tiếng nói Việt Nam đã đến thăm, tặng sách cho thư viện và trồng cây mùa xuân tại khuôn viên nhà hóa  của thôn Mộ Trạch, xã Tân Hồng. Tham dự Lễ trao tặng sách, và trồng cây có đồng chí: Nguyễn Trọng Tuệ, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí lãnh đạo địa phương.

Thư viện thôn Mộ Trạch là thư viện phục vụ cộng đồng với hơn 8000 cuốn sách và 59 loại báo, tạp chí của trung ương và địa phương. Thư viện được thành lập và đi vào hoạt động từ nhiều năm, phục vụ miễn phí cho nhân dân địa phương. Hiện nay, mỗi năm thư viện thu hút hàng nghìn lượt độc giả đến đọc và mượn sách. Nhân dịp này, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật đã trao tặng gần 1000 cuốn sách cho thư viện thôn Mộ Trạch. Số sách trao tặng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng Đảng; xây dựng chính quyền; pháp luật; tuyên truyền về biển, đảo Việt Nam; học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; giáo dục kỹ năng sống cho thanh niên, học sinh; sách thiếu nhi; sách phổ biến kiến thức chăn nuôi, trồng trọt, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất, giới thiệu những mô hình làm kinh tế giỏi ở nông thôn, lịch sử của các tỉnh thành, huyện thị trong cả nước....

Ngay sau lễ tặng sách, các đ/c lãnh đạo các cấp đã trồng 15 cây hoa anh đào tại khuôn nhà văn hóa thôn Mộ Trạch. Đây là sự động viên khích lệ to lớn đối với cán bộ và nhân dân thôn Mộ Trạch để khởi đầu một năm mới với những cố gắng mới, sẵn sàng vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...