Đăng nhập

Sáng ngày 29/3/2019, tại Trường Tiểu học Thái Học, Phòng GD và ĐT huyện tổ chức ngày hội tiếng Anh cấp tiểu học năm học 2018-2019. Tới dự Ngày hội có các đồng chí lãnh đạo phòng Giáo dục Tiểu học Sở Giáo dục và Đào tạo; lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện; ban giám hiệu các trường tiểu học trên địa bàn, các bậc phụ huynh và toàn thể học sinh trong trường tiểu học Thái Học.

Ở nội dung giao lưu, khán giả được chứng kiến 3 đội chơi của trường Tiểu học Thái Học thể hiện năng lực sử dụng tiếng Anh qua các phần chơi: Phần chào hỏi là sự kết hợp năng lực cá nhân cũng như tinh thần động đội giới thiệu về đội chơi. Phần thi tài năng: các đội thể hiện tài năng diễn xuất, năng khiếu nghệ thuật, múa, hát, đọc thơ, diễn kịch chuyện và những thông điệp gửi gắm được thành viên các đội chơi thể hiện xuất sắc. Phần thi hùng biện với chủ đề nhà trường, gia đình và ẩm thực, mỗi đội thi đã thể hiện 1 chủ đề khác nhau, mang lại cho ngày hội thực sự bổ ích với các em, tạo thêm cho các em một cơ hội để vừa chơi - vừa học.

          “Ngày hội tiếng Anh” là dịp để các em học sinh trường Tiểu học Thái Học tăng cường phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh, góp phần thúc đẩy đổi mới hình thức tổ chức và phương pháp dạy tiếng Anh cấp tiểu học. Đồng thời, tạo sân chơi sinh động, hấp dẫn, lý thú để học sinh có nhiều cơ hội được giao lưu, học hỏi, giao tiếp và thể hiện khả năng ngoại ngữ dưới nhiều hình thức khác nhau. Từ đó, thúc đẩy tinh thần thi đua, đoàn kết, học tập lẫn nhau trong việc hỗ trợ hiệu quả công tác dạy và học tiếng Anh trong các trường tiểu học.

 Chương trình ngày hội đã để lại nhiều kỉ niệm, giúp các em có thêm kiến thức, kĩ năng, tình yêu với môn học, với mái trường, thầy cô và bạn bè.  ./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...