Đăng nhập

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30.4.1975-30.4.2019). Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức Giải bóng đá huyện Bình Giang tranh Cup SeRim- Sao Mai năm 2019. Giải đấu diễn ra từ ngày 19 đến 25 tháng 4 năm 2019.

 Tham dự giải đấu có 6 đội bóng đó là: CLB Khối Cơ quan UBND huyện; Công an huyện; Trung tâm y tế huyện; XNKTCTTL; Công ty SeRim và Khối trường THPT , được chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn và tìm ra 2 đội xuất sắc đó là Công ty SeRim gặp Công an huyện tranh tài trong trận chung kết. Các trận đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi, đẹp mắt trên tinh thần thể thao cao thượng, trung thực và được đông đảo khán giả trên sân cổ vũ nhiệt tình. Giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 44 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2019) của huyện lần này được khá đông các nhà tài trợ là các doanh nghiệp, những người yêu mến môn bóng đá tham gia tài trợ kinh phí xây dựng tổ chức, nên quy mô và chất lượng được nâng cao, thể hiện được tính chất chuyên nghiệp và bài bản của một giải thi đấu thể thao cấp huyện, được mọi người nhiệt tình tham gia. Mỗi trận đấu được quy định chặt chẽ theo thể thức bóng đá 7 người, đội ngũ trọng tài điều khiển trận đấu khách quan, công tâm, đã góp phần làm nên những trận bóng sôi động, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của khán giả đến cổ vũ.

Kết thúc giải đấu, ban tổ chức đã trao cúp cho đội Công an huyện vô địch, đồng thời động viên các câu lạc bộ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao, đẩy mạnh phong trào TDTT nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn huyện ngày càng phát triển./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...