Đăng nhập

Chiều ngày 11/5 tại Nhà văn hóa Trung tâm huyện, văn phong Bảo hiểm nhân thọ AIA Bình Giang tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Nguyễn Hoài Linh, Đường thống nhất, thị trấn Kẻ Sặt, Bình Giang.

Khách hàng Nguyễn Hoài Linh sinh năm 1982 tham gia gói bảo hiểm “An phúc trọn đời ưu Việt” quyền lợi cơ bản với số tiền 20.090.000 đồng/năm, ngày ký hợp đồng là 15/8/2014. Tuy nhiên sau 4 năm tham gia a không may gặp nạn và qua đời. Căn cứ vào những chứng từ do người thân của khách hàng cung cấp và kết quả xác minh của công ty, AIA Việt Nam đã chấp thuận chi trả quyền bảo hiểm cho khách hàng là anh Nguyễn Hoài Linh và người đại diện thừa kế theo thỏa thuận là ông Nguyễn Hoài Khanh và bà Phạm Thị Cúc, cha mẹ đẻ của anh Linh. Theo hợp đồng bảo hiểm khách hàng được hưởng 100% quyền lợi bảo hiểm khi người được bảo hiểm tử vong do tai nạn, 100% quyền lợi bảo hiểm của sản phẩm bổ sung tử vong và thương tật do tai nạn, tổng số tiền AIA Việt Nam chi nhánh Bình Giang chi trả là 1.891.152.000 đồng. Với vai trò là trụ cột, lao động chính trong gia đình sự ra đi của anh Linh là một mất mát lớn đối với gia đình. Tuy nhiên việc tham gia bảo hiểm nhân thọ AIA và được thụ hưởng đầy đủ quyền lợi theo quy định như đã ký kết, đã giúp vơi đi phần nào những khó khăn về mặt tài chính đối với những người thân còn ở lại.

 Được biết, tập đoàn AIA được thành lập từ năm 1919 đến nay tròn 100 năm thành lập và phát triển, tập đoàn AIA đang hoạt động tại 18 quốc gia, điều này mang đến cho khách hàng quyền lợi vô cùng đặc biệt đó là bảo hiểm cho khách hàng trên 140 quốc gia. Công ty BHNT AIA Việt Nam được thành lập tại VN từ tháng 2/2000 đến nay đã hoạt động tại VN hơn 19 năm. Hiện tại AIA VN đã phát triển trên 53 tỉnh thành với gần 200 văn phòng giao dịch trên toàn quốc, phát triển trên 35.000 đại lý bảo hiểm để phục vụ khách hàng tại mọi địa phương, mang lại sự bảo vệ cho hơn 1 triệu Khách hàng là công dân Việt Nam. AIA đã thực hiện chi trả hơn 5.200 tỷ đồng quyền lợi BH cho trên 400 nghìn khách hàng trên cả nước. Tại tỉnh Hải Dương hiện tại có 4 văn phòng giao dịch thuộc Tổng đại lý AIA tại Hải Dương để phục vụ khách hàng giao dịch thuận lợi,đang bảo vệ cho gần 100 nghìn khách hàng trên địa bàn tỉnh và đã chi trả hàng trăm tỷ đồng quyền lợi bảo hiểm. Chỉ riêng 4 tháng đầu năm 2019 Tổng đại lý AIA tại Hải Dương đã chi trả gần 30 trường hợp khách hàng với các quyền lợi: bệnh hiểm nghèo, tàn tật Vĩnh viễn và tử vong với số tiền chi trả lên đến trên 10 tỷ đồng.

          Với việc thực hiện đúng, đầy đủ những quyền lợi của khách hàng theo quy định, bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam đã luôn làm tròn trách nhiệm của mình góp phần chia sẻ những khó khăn, giúp bản thân và gia đình khách hàng được đảm bảo về tài chính, an tâm hơn trong cuộc sống./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...