Đăng nhập

Ngày 11/5/2019, đoàn lãnh đạo HU, HĐND, UBND, UB MTTQ huyện do đ/c Nguyễn Trung Kiên, PBTHU, CT UBND, CT HĐNVQS huyện làm trưởng đoàn đã tổ chức đi thăm, tặng quà cho các tân binh của huyện năm 2019 ở Trung đoàn 111, Sư đoàn 306- Quân Đoàn 2 đóng quân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang. Cùng đi với đoàn còn có lãnh đạo địa phương, thân nhân gia đình các tân binh từ các xã trên địa bàn huyện. Được biết, tại Trung đoàn 111, Sư đoàn 306- Quân Đoàn 2 đợt này có 88 chiến sỹ quê hương Bình Giang được tiếp nhận và đang huấn luyện tại các đơn vị trực thuộc. Tại buổi họp mặt, các đại biểu và thân nhân gia đình tân binh được nghe báo cáo kết quả học tập, huấn luyện chiến sĩ mới sau khi nhập ngũ. Nhìn chung các chiến sĩ mới đã an tâm tư tưởng, khắc phục những khó khăn trong thời gian đầu nhập ngũ, phấn đấu rèn luyện, chấp hành tốt nội quy của đơn vị. Các hoạt động huấn luyện kỹ thuật chiến đấu bộ binh, chiến thuật binh chủng hợp thành, huấn luyện điều lệnh, thể lực, hậu cần, kỹ thuật, giáo dục chính trị... được các tân binh thực hiện nghiêm túc.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân tình, các chiến sĩ mới thể hiện quyết tâm, phấn đấu rèn luyện thật tốt để trở thành chiến sĩ giỏi. Nhiều thân nhân gia đình chiến sĩ mới cũng bày tỏ sự an tâm, tin tưởng khi được nhìn thấy con em mình rèn luyện và từng bước trưởng thành trong môi trường quân ngũ.

Thay mặt lãnh đạo huyện, đ/c Nguyễn Trung Kiên, PBTHU, CTUBND, CT HĐNVQS huyện đánh giá cao sự quan tâm của ban chỉ huy đơn vị đã tạo điều kiện thuận lợi để các chiến sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ; đồng thời động viên các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương Bình Giang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa trong công tác huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, đoàn kết, gắn bó chặt chẽ với đơn vị, đóng góp công sức xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện. Cũng nhân dịp này.

Hội đồng NVQS huyện và các xã, thị trấn đã có những phần quà thiết thực trao tặng cho các tân binh và đơn vị, bày tỏ sự cảm ơn đến đơn vị chủ quản và trực tiếp động viên các chiến sĩ an tâm học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ, xứng đáng với truyền thống cách mạng của quê hương./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...