Đăng nhập

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6/1925- 21/6/2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND-UBND huỵên và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND- UBND, Đài TT các xã, thị trấn đã đến tặng hoa, chúc mừng, chia vui với Đài phát thanh huyện, đội ngũ những người làm công tác báo chí tuyên truyền ở địa phương.

          Các đ/c lãnh đạo huyện đã ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các cán bộ, phóng viên, KTV Đài PT huyện nói riêng và đội ngũ cán bộ làm công tác Phát thanh – Truyền thanh huyện nhà nói chung trong công tác tuyên truyền đưa chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước cùng những nhiệm vụ chính trị của huyện đến với người dân, làm tốt công tác tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn của đất nước và của địa phương. Chỉ tính riêng 6 tháng đầu năm 2019, Đài huyện đã thực hiện được hơn 100 chương trinh phát thanh gốc phát trên sóng của Đài huyện với hơn 1.300 tin, bài trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hoá- XH, quốc phòng- an ninh; 2 chương trình phát thanh đặc biệt đón giao thừa chào xuân Kỷ Hợi 2019 và phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Đài PT huyện đã duy trì thực hiện 11 chuyên mục phát đều đặn hàng tháng là: chuyên mục xây dựng đảng; chuyển giao KH-KT; y tế- DS-KHHGĐ; phổ biến kiến thức pháp luật; Quốc phòng toàn dân; An ninh và Đời sống; Vốn ưu đãi Chính phủ, BHYT- BHXH với công tác an sinh xã hội; chuyên mục thanh niên; vì sự tiến bộ của phụ nữ; Xây dựng nông thôn mới và các mục: các vấn đề xã hội, điểm tin cuối tuần. Ngoài ra, Đài phát thanh huyện đã cộng tác với Đài PT-TH tỉnh, Báo Hải Dương được nhiều phóng sự truyền hình, tin, bài được đánh giá chất lượng cao; đồng thời đăng tải nhiều tin, bài và các chương trình phát thanh của Đài huyện trên trang Thông tin điện tử của huyện. Cùng với Đài phát thanh huyện, 6 tháng đầu năm 2019, Đài truyền thanh các cơ sở đã có nhiều cố gắng làm tốt công tác tiếp âm Đài cấp trên, xây dựng được các chương trình truyền thanh cơ sở phong phú, hấp dẫn, thực hiện tốt các chương trình truyền thanh địa phương phát trên sóng Đài phát thanh huyện.

          Các đồng chí lãnh đạo huyện mong rằng trong thời gian tới, Đội ngũ những người làm công tác PT- TT huyện nhà sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động, khắc phục những hạn chế khó khăn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đại diện lãnh đạo Đài phát thanh huyện đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đ/c lãnh đạo huyện, sự phối hợp hiệu quả của các cơ quan đơn vị và các địa phương trong huyện đối với sự nghiệp PT – TT của huyện. Trong thời gian tới Đài phát thanh huyện tiếp tục đoàn kết phát huy tốt truyền thống của báo chí cách mạng Việt Nam làm tốt công tác tuyên truyền các chủ trương đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và những nhiệm vụ chính trị của địa phương, đáp ứng tốt nhu cầu của bạn nghe đài, xứng đáng là nhịp cầu nối giữa Đảng với dân, dân với đảng./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...