Đăng nhập

Sáng ngày 01/08/2019, UBND huyện tổ chức hội nghị công bố Quyết định sáp nhập trường và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ quản lý Trường Tiểu học và THCS thuộc 2 xã Thái Hòa và Bình Minh. Dự hội nghị và trực tiếp trao Quyết định có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo 1 số ban ngành có liên quan của huyện; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã Thái Hòa và xã Bình Minh cùng Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, công đoàn, tổng phụ trách đội các nhà trường được sáp nhập của 2 xã.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Thủy – HUV, Trưởng Phòng Nội vụ huyện đã công bố các Quyết định của UBND huyện gồm: Quyết định sáp nhập Trường Tiểu học và THCS Thái Hòa và Bình Minh; Quyết định bổ nhiệm và điều động cán bộ quản lý trường học. Theo đó, đồng chí Nguyễn Xuân Đích – Hiệu trưởng trường THCS Thái Hòa được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Thái Hòa; đồng chí Phạm Hồng Tiến – Hiệu trưởng trường THCS Bình Minh được bổ nhiệm giữ chức Hiệu trưởng trường Tiểu học và THCS Bình Minh.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện trao các quyết định cho trường Tiểu học và THCS Thái Hòa.

Đ/c Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó chủ tịch UBND huyện trao các quyết định cho trường Tiểu học và THCS Bình Minh.

Phát biểu và trao các Quyết định tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm và nhận nhiệm vụ công tác mới. Đồng chí nhấn mạnh ý nghĩa, mục đích của việc thực hiện Đề án của BTV Tỉnh ủy về sắp xếp tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế và nâng cao cất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị tỉnh Hải Dương giai đoạn 2016 – 2021 và thực hiện Nghị quyết số 19 của Hội nghị lần thứ 6 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về sắp xếp lại bộ máy đơn vị sự nghiệp công lập tinh gọn, hoạt động hiệu quả. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện yêu cầu 2 xã cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác giáo dục; tuyên truyền sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, phụ huynh, học sinh và nhân dân ủng hộ việc sáp nhập các trường học, góp phần tinh giản bộ máy cán bộ quản lý, giảm áp lực thiếu giáo viên, nhân viên trường học trên địa bàn; nghiên cứu để giải thể chi bộ của 02 trường và thành lập chi bộ Trường Tiểu học và THCS Thái Hòa và chi bộ trường Tiểu Học và THCS Bình Minh; tiếp tục tăng cường đầu tư cơ sở vật chất; kiểm tra, giám sát trong quá trình dạy và học của nhà trường. Đối với Phòng Nội vụ và Phòng GD&ĐT huyện cần rà soát lại đội ngũ giáo viên, nhân viên nhà trường để sắp xếp cho phù hợp. Đối với các nhà trường sau khi sáp nhập phải bắt tay ngay trong việc xây dựng quy chế, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên; đổi mới tư duy, nghiên cứu các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên, đoàn kết nội bộ để nâng cao chất lượng dạy và học; xin ý kiến Đảng ủy để giải thể Chi bộ cũ và thành lập Chi bộ Đảng mới,…đồng thời triển khai thực hiện tốt công tác chuyên môn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục tại địa phương./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...