Đăng nhập

Trong 2 ngày 13 và 14/8, tại Nhà thi đấu đa năng huyện, huyện nhà phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch  tổ chức khai mạc Giải Cầu lông trẻ, thiếu niên – nhi đồng tỉnh Hải Dương năm 2019. Về dự chỉ đạo có các đ/c lãnh đạo Sở VHTT&DL tỉnh; đại diện các đơn vị tài trợ; Về phía huyện có các đ/c Nguyễn Hữu Nam Phó BTTTHU- Chủ tich HĐND huyện; Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Tuấn UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện- trưởng ban tổ chức giải; các đ/c trong ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo HĐND- UBND huyện; đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể có liên quan của huyện cùng khán giải đến cổ vũ cho giải.

          Giải có sự tham gia của gần 300 vận động viên đến từ 12  huyện, thành phố, thị xã và 3 đơn vị là Nhà Thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh và Trung tâm Hỗ trợ thanh niên, công nhân và lao động trẻ (Tỉnh đoàn). Các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ theo 4 lứa tuổi (Lứa tuổi 1 từ 9-11 tuổi, Lứa tuổi 2 từ 12 - 13tuổi, Lứa tuổi 3 từ 14 – 15 tuổi và lứa tuổi 4 từ 16 – 18 tuổi). Giải thi đấu được tổ chức góp phần động viên khuyến khích phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông, góp phần phát triển thể chất và giáo dục toàn diện cho lứa tuổi thanh thiếu niên, nhi đồng trong tỉnh. Đây cũng là dịp để phát hiện và tuyển chọn vận động viên thể thao có năng khiếu cung cấp cho đội tuyển của tỉnh tập huấn tham dự các giải toàn quốc thời gian tới.

Sau 2 ngày diễn ra các trận cầu sôi nổi các vận động viên đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho người xem những pha cầu hay, hấp dẫn; được khán giả theo dõi cỗ vũ nhiệt tình.

Kết thúc giải BTC trao huy chương cho các vận động viên về tham dự giải, đặc biệt huyện nhà có VĐV Nguyễn Thị Thu Hiền giành HCV đơn nữ lứa tuổi 9 -11 tuổi, 2 VĐV Nguyễn Trọng Đức Anh và Nguyễn Thị Thu Hiền HCV đôi nam nữ lứa tuổi 9 -11 tuổi, 2 VĐV Nguyễn Hải Trường và Phạm Quang Vinh HCV đôi nam lứa tuổi 14-15 tuổi. 2 VĐV Vũ Thị Yến Nhi và Vũ Đỗ Lan Hương HCB đôi nữ lứa tuổi 12-13 tuổi, 2 VĐV Nguyễn Lê Ninh và Nguyễn Quyết Thắng HCĐ đôi nam lứa tuổi 16-18 tuổi./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...