Đăng nhập

Sáng 5/9, cùng với cả nước, tất cả học sinh các cấp học mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, THPT trên địa bàn huyện nhà tưng bừng tổ chức khai giảng năm học mới 2019- 2020. Các đ/c lãnh đạo huyện đã đến dự và chung vui với thày và trò tại một số trường. Tại trường Tiểu học và THCS Thái Hòa, đ/c Nguyễn Trọng Tuệ, TUV, BTHU đã đến dự và có lẵng hoa chúc mừng lễ khai giảng năm học mới, chung vui với cô và trò nhà trường. Tại trường THPT Bình Giang,  đ/c Nguyễn Hữu Nam, Phó BT TTHU- Chủ tịch HĐND huyện đã đến dự và động viên thày và trò nhà trường bước vào năm học mới với những nỗ lực, phấn đấu cao để đạt thành tích tốt trong dạy và học. Đ/c Nguyễn Trung Kiên, PBTHU, CT UBND huyện đã đến dự và chúc mừng thành tích đạt được của thày và trò trường Tiểu học và THCS Bình Minh, mong muốn trong năm học mới, nhà trường tiếp tục có nhiều giải pháp, đẩy mạnh công tác giáo dục và đào tạo, tiếp tục gặt hái được kết quả cao hơn nữa trong sự nghiệp trồng người, xứng đáng với truyền thống hiếu học của quê hương.

Tại các trường học, có thể cảm nhận rõ không khí hào hứng, vui tươi của các thầy cô cũng như toàn thể học sinh trong trường. Năm nay tất cả các trường học trên địa bàn huyện đều thực hiện cách thức tổ chức khai giảng gọn nhẹ nhưng trang nghiêm với đầy đủ nghi thức: chào cờ, hát Quốc ca, đọc thư của Chủ tịch nước. Phần hội với các hoạt động vui chơi tập thể lành mạnh, ấn tượng để ngày khai trường trở thành kỷ niệm thiêng liêng với học sinh, nhất là những em lần đầu đến trường. Khai giảng năm nay được nhiều bậc phụ huynh và học sinh, thầy cô hưởng ứng. Một quyết tâm cao trong toàn hệ thống đã giúp cho các em học sinh có một lễ khai giảng ngắn gọn nhưng không mất đi ý nghĩa trong suốt năm học và đặc biệt là ấn tượng sâu sắc của các học sinh đầu cấp. Sau lễ khai giảng, học sinh và giáo viên các trường sẽ bước vào năm học mới 2019-2020, với mục tiêu tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục toàn huyện, giữ vững vị trí tốp đầu của ngành giáo dục đào tạo toàn tỉnh.

Cũng nhân dịp này, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trên địa bàn huyện đã có các phần quà trao cho những em  học sinh nghèo vượt khó và các em học sinh là thủ khoa các trường Đại học trong kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 vừa qua. Đặc biệt tại trường Tiểu học Cổ Bì Ban CHQS huyện tổ chức chương trình " Ấm áp đồng đội, chung tay vun đắp mầm xanh" tặng 7 chiếc xe đạp cho các em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Cổ Bì./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...