Đăng nhập

Sáng ngày 8/9/2019,tại nhà thi đấu đa năng huyện, Hội Nông dân huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa thể thao huyện tổ chức giải bóng chuyền Bông lúa vàng Cup Agribank năm 2019. Về dự có các đ/c lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh; Về phía huyện có đ/c Nguyễn Hữu Nam Phó BTTTHU- chủ tịch HĐND huyện cùng lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn toàn huyện. Giải bóng chuyền năm nay hội tụ 5 đội bóng đại diện cho 18 xã, thị trấn trong huyện đó là Đội bóng các xã Thái Học, Thái Dương, Cổ Bì, Bình Minh và Hùng Thắng.

          Sau phần khai mạc, công bố thể lệ, thời gian và sắp cặp đấu, các đội tham dự giải bóng chuyền Bông lúa vàng đã tiến hành thi đấu vòng tròn tính điểm tại 2 bảng đấu để chọn ra 2 đội xuất sắc nhất tranh chức vô địch. Các trận đấu đã đem lại cho khán giả những pha bóng hấp dẫn, kịch tính và không kém phần kỹ thuật của các vận động viên. Khá giả đến xem đã cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng, cổ động tinh thần thi đấu của các vận động viên trong sân, tạo không khí sôi động trong cả giải đấu. Các vận động viên đã thi đấu với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết và công bằng, phát huy tinh thần rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại. Kết quả, đội bóng chuyền xã Thái Học đã xuất sắc chiến thắng và đánh bại đội bóng chuyền Hùng Thắng trong trận chung kết để giành chức vô địch. Ban tổ chức đã tiến hành trao giải cho các đội tham gia.

 Giải bóng chuyền Bông lúa vàng đã khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trong toàn huyện, tăng cường hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, góp phần nâng cao sức khỏe, thể chất, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng rèn luyện thể dục, thể thao cho cán bộ và nhân dân huyện nhà. Thông qua giải đấu Ban tổ chức sẽ chọn ra được những vận động viên xuất sắc, đại diện cho đội bóng chuyền nông dân huyện tham gia giải bóng chuyền nông dân tỉnh được tổ chức trong thời gian tới./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...