Đăng nhập

Nhân dịp Tết Trung thu 2019, chiều ngày 12/9, các đ/c lãnh đạo huyện đã đi thăm và tặng quà tại một số trường Mầm non trong huyện. Đoàn do đ/c Nguyễn Trọng Tuệ TUV- BTHU làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu trường Mầm non Thái Hòa.

Đoàn do đ/c Nguyễn Hữu Nam, PBT TTHU- Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các cháu trường Mầm non Thúc Kháng.

Đoàn do đ/c Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu Trường Mầm non Thái Dương; cùng đi với các đoàn là lãnh đạo HĐND - UBND và 1 số phòng ban có liên quan của huyện.

Tại các trường đến thăm, bên cạnh phần quà cho các cháu, huyện nhà cũng dành tặng mỗi trường 10 suất quà cho các học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn, động viên tinh thần các cháu thiếu nhi nhân dịp vui hội trăng rằm năm nay. Tặng quà chia vui cùng các cháu nhân dịp Tết Trung thu, các đ/c lãnh đạo huyện vui mừng, phấn khởi khi thấy các cháu học sinh được quan tâm, chăm sóc, được vui chơi, đón Tết Trung thu đầy đủ. Đồng thời chúc các cháu đón Tết Trung thu vui khỏe, an toàn và cố gắng học tập, rèn luyện, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, xứng đáng là chủ nhân tương lại của đất nước…..Nhân dịp này, huyện cũng chỉ đạo các địa phương, các ban ngành đoàn thể, tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cho các em thiếu niên, nhi đồng trong huyện, trong đó đặc biệt quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mồ côi, không nơi nương tựa... nhằm giúp các em đón Tết trung thu vui tươi, quên đi mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời kêu gọi các nhà hảo tâm và toàn xã hội tập trung mọi nguồn lực nhằm quan tâm, chăm lo cho thế hệ tương lai của đất nước./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...