Đăng nhập

Sáng ngày 21/11/2019, tại hội trường UBND xã Cổ Bì, đoàn đại biểu HĐND tỉnh do ông Vũ Hồng Hiên, TUV, Phó chủ nhiệm TT UBKT TU làm trưởng đoàn cùng các đại biểu HĐND huyện đã có buổi tiếp xúc với cử tri của các xã Cổ Bì và xã Hồng Khê. Tham dự hội nghị có đ/c Nguyễn Trọng Tuệ TUV bí thư huyện ủy cùng các đ/c thường trực HU, HĐND, UBND, trưởng các phòng ban ngành của huyện có liên quan, đại diện lãnh đạo của hai xã Cổ Bì và Hồng Khê, cùng 80 cử tri tại xã Cổ Bì. Tại các buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh và huyện đã thông báo đến cử tri dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 12 HĐND tỉnh khoá 16, kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa 19, báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh của huyện năm 2019.  Cử tri các địa phương bày tỏ sự nhất trí, đồng tình với các nội dung đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện thông báo đến các cử tri; đánh giá cao kết quả trong phát triển kinh tế-xã hội của tỉnh, huyện năm 2019 và cho rằng các kỳ họp HĐND tỉnh, HĐND huyện đã đưa ra nhiều vấn đề cử tri quan tâm để thảo luận, giải quyết, đáp ứng nguyện vọng của cử tri.

Bên cạnh đó, các cử tri cũng đưa ra một số ý kiến, kiến nghị như: đề nghị các cấp có thẩm quyền khảo sát, đầu tư, nâng cấp các đường dân sinh xuống cấp; kiến nghị một số vấn đề về kênh mương, đường ra đồng phục vụ việc tưới tiêu, sản xuất; vấn đề đổ trộm rác thải trên 2 bên đường gom đường ô tô cao tốc Hà Nội- Hải Phòng gây ô nhiễm môi trường nông thôn; cùng một số kiến nghị về chế độ chính sách đối với người có công hiện đang gặp vướng mắc….

Sau khi nghe ý kiến, kiến nghị của cử tri, các đại biểu HĐND tỉnh, HĐND huyện trực tiếp giải đáp những vấn đề thuộc thẩm quyền và hứa tiếp thu các ý kiến của cử tri để chuyển đến các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết trong thời gian sớm nhất, đáp ứng nguyện vọng chính đáng và sự kỳ vọng của cử tri./.

Đài Phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...