Đăng nhập

Các đồng chí lãnh đạo huyện đi thăm, tặng quà các giáo xứ, giáo họ và gia đình giáo dân tiêu biểu nhân dịp Lễ Giáng sinh 2019

         

          Nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2019, các đồng chí lãnh đạo TTHU, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện cùng lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đi thăm và tặng quà chúc mừng các linh mục, đồng giáo xứ, ban hành giáo nhà xứ và các gia đình giáo dân tiêu biểu trên địa bàn huyện.  

          Đoàn do Đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn, cùng đi có đồng chí Nhữ Hồng Chuyên - Phó Chủ tịch HĐND huyện và các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban đã đến thăm, chúc mừng linh mục chính xứ Nguyễn Văn Nguyên Giáo xứ Kẻ Sặt và thăm gia đình thương binh Phạm Văn Tiến là gia đình giáo dân tiêu biểu tại khu Hạ.

          Đoàn gồm các đồng chí: Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã đến thăm, tặng quà chúc mừng linh mục Phạm Văn Toản Giáo xứ Thánh An Tôn và Họ đạo Đồng Xá thuộc khu V, thị trấn Kẻ Sặt.

          Tại các điểm đến thăm, các đồng chí lãnh đạo Thường trực huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các linh mục, giáo xứ, họ đạo và bà con giáo dân đón một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Các đồng chí lãnh đạo huyện đánh giá cao sự đóng góp của bà con giáo dân đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tại địa phương. Đồng thời, mong muốn các linh mục và bà con giáo dân tiếp tục thực hiện nghiêm các đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, hăng hái thi đua lao động sản xuất, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền và nhân dân địa phương thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế, VHXH đã đề ra.

          Thay mặt bà con trong giáo xứ, giáo họ, các linh mục và đại diện xứ họ đạo chân thành cảm ơn sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đối với bà con giáo dân và các xứ họ đạo trên địa bàn. Đồng thời, hứa sẽ tiếp tục vận động bà con giáo dân thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, sống tốt đời đẹp đạo, xây dựng và giữ gìn khối đại đoàn kết toàn dân, tích cực lao động sản xuất, phát triển kinh tế, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Đài Phát thanh huyện thực hiện

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...