Đăng nhập

Bế Giảng Lớp Trung cấp LLCT - Hành chính A152, Niên khóa 2017-2019

 

          Sáng ngày 25/12/2019, Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với huyện nhà tổ chức Lễ Bế giảng Lớp Trung cấp LLCT-HC A152, khóa 22, niên khóa 2017-2019.

          Về dự buổi lễ có các đồng chí trong Ban Giám hiệu trường Chính trị tỉnh, đại diện các phòng, khoa, giáo viên chủ nhiệm lớp và các cán bộ, giáo viên có liên quan. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Các đồng chí lãnh đạo đại diện Ban Tuyên Giáo, Ban Tổ chức, Trung tâm BDCT huyện; Ban tổ chức lớp học cùng toàn thể các học viên.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó Bí thư TTHU, Chủ tịch HĐND huyện trao Bằng tốt nghiệp cho các học viên 

          Lớp Trung cấp LLCT-HC A152 có tổng số 71 học viên. Đa số các học viên đều có sự cố gắng, khắc phục khó khăn, chủ động bố trí sắp xếp công việc để dành nhiều thời gian cho việc học tập, nghiên cứu. Đến nay, lớp đã hoàn thành chương trình toàn khóa với trên 1.000 tiết học của 10 môn học; thực hiện đủ 2 bước nghiên cứu thực tế; hoàn thành việc viết khóa luận và thi tốt nghiệp, trong đó có 56 học viên thi tốt nghiệp và 15 học viên đủ điều kiện viết khóa luận. Qua quá trình học tập, các  học viên đều nắm vững những vấn đề cơ bản về Nhà nước, pháp luật; hệ thống tổ chức các cơ quan nhà nước; những nội dung cơ bản về tổ chức hành chính Nhà nước; cải cách nền hành chính quốc gia hướng tới một nền hành chính hiệu lực, hiệu quả. Đồng thời, các học viên còn được trang bị những kỹ năng, phương pháp đánh giá, giải quyết các vấn đề trong thực tiễn ở các cơ quan, đơn vị, địa phương.

Đại diện lãnh đạo Trường Chính trị tỉnh trao Giấy khen cho các học viên có thành tích xuất sắc

          Kết thúc khóa học, 100% học viên đều được cấp Bằng Tốt nghiệp, trong đó loại Giỏi là 10 đ/c, loại Khá là 53 đ/c và Trung bình là 08 đ/c. Tại buổi lễ, trường Chính trị tỉnh đã trao bằng tốt nghiệp cho các học viên và trao Giấy khen cho 7 học viên có thành tích tiêu biểu trong học tập và rèn luyện./.

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...