Đăng nhập

Điện lực Bình Giang với các hoạt động trong

"Tháng tri ân khách hàng" năm 2019

 

Nằm trong các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Truyền thống ngành Điện lực Việt Nam 21/12 và thực hiện các chương trình tri ân của "Tháng tri ân khách hàng" năm 2019, sáng ngày 26/12/2019, Điện lực Bình Giang do đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Phó giám đốc làm trưởng đoàn đã tổ chức trao tặng "Chăn ấm tình thương" cho các hộ nghèo, gia đình chính sách thuộc 2 xã Bình Minh và Bình Xuyên; trao tặng ghế đá cho Bệnh viện đa khoa huyện.

Việc tổ chức "Tháng tri ân khách hàng" với các hoạt động ý nghĩa hướng tới cộng đồng là hoạt động thường niên của ngành điện nói chung và điện lực Bình Giang nói riêng nhằm góp phần thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội trên địa bàn, vì lợi ích và sự phát triển của cộng đồng.

"Tháng tri ân khách hàng" năm 2019 với chủ đề "Hiện đại - Minh bạch - Thân Thiện" được điện lực Bình Giang tổ chức với 04 chương trình tri ân gồm các chương trình: "Thắp sáng niềm tin", "Thắp sáng đường quê", "Tặng chăn ấm tình thương" và "Tặng ghế đá cho bệnh viện" trên địa bàn huyện, với tổng trị giá các chương trình là trên 60 triệu đồng.

Đồng chí Nguyễn Thành Hưng - Phó Giám đốc Điện lực Bình Giang trao tặng "Chăn ấm tình thương" cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại xã Bình Xuyên

Trong chương trình "Thắp sáng niềm tin", Điện lực Bình Giang đã phối hợp với chính quyền địa phương 03 xã là Bình Minh, Tân Việt và Hùng Thắng  lựa chọn 18 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, gia đình chính sách để Điện lực Bình Giang thực hiện việc thay thế, sửa chữa đường dây sau công tơ, bảng điện, bóng đèn… với tổng dự toàn chi phí thực hiện chương trình là 27 triệu đồng.

Đặc biệt, để đẩy mạnh tuyên truyền về những lợi ích của việc sử dụng năng lượng sạch, nhất là điện mặt trời và nhằm hỗ trợ việc lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng trên các tuyến đường giao thông nông thôn, Điện lực Bình Giang đã tổ chức chương trình tri ân "Thắp sáng đường quê", thực hiện lắp đặt miễn phí một tuyến đèn đường trên địa bàn thôn Thị Tranh, xã Thúc Kháng với 12 bộ đèn điện 90W sử dụng năng lượng mặt trời để thắp sáng đường quê cho nhân dân trên địa bàn. Tổng kinh phí thực hiện chương trình là 18 triệu đồng.

Với chương trình "Tặng chăn ấm tình thương", Điện lực Bình Giang đã tổ chức trao tặng 20 chiếc chăn, mỗi chiếc trị giá 800.000đồng cho 20 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn 02 xã Bình Xuyên và Bình Minh. Đồng thời, nằm trong các hoạt động của "Tháng tri ân khách hàng" 2019, Điện lực Bình Giang cũng tổ chức trao tặng 10 ghế đá với tổng trị giá 06 triệu đồng cho Bệnh viện đa khoa huyện.

Tại buổi lễ trao tặng quà ở các địa phương, lãnh đạo địa phương và các hộ gia đình bày tỏ sự phấn khởi và cảm ơn sự quan tâm của ngành điện nói chung và Điện lực Bình Giang nói riêng đối với các gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn. Việc triển khai thực hiện "Tháng tri ân khách hàng" năm 2019 là một trong những hoạt động thiết thực của Điện lực Bình Giang nhằm góp phần cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, đáp ứng ngày càng tốt hơn nữa nhu cầu sử dụng điện và nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp điện cho khách hàng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế của địa phương, hướng tới sự phát triển bền vững./.

 

Đài Phát thanh huyện thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...