Đăng nhập

       Để kịp thời chia sẻ với người nghèo trong dịp tết Canh Tý năm 2020, giúp họ có thêm điều kiện đón tết, sáng ngày 07/01/2020, tại hội trường nhà văn hóa trung tâm huyện. Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Quỹ Thiện Tâm – Tập đoàn Vingruop đã tổ chức trao 215 phần quà cho hộ nghèo, nạn nhân chiến tranh trên địa bàn huyện. Nguồn do Quỹ Thiện tâm thuộc tập đoàn Vingroup tài trợ thông qua sự giới thiệu của tỉnh Hội Chữ thập đỏ Hải Dương. Về dự có các đ/c lãnh đạo tỉnh hội; đ/c Nguyễn Trung Kiên Phó BTHU- CT UBND huyện cùng các đ/c lãnh đạo ban ngành có liên quan của huyện; các ông bà đại diện cho Quỹ Thiện tâm - Tập đoàn Vingroup và các gia đình hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của huyện.

            Tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện Quỹ đã ân cần thăm hỏi và chúc tết các hộ nghèo, nạn nhân chiến tranh. Hy vọng rằng với mỗi suất quà có giá trị 600.000 đồng (gồm túi quà và 500.000 đồng tiền mặt), người nghèo sẽ có cái tết vui vẻ ấm cúng. Bằng cả tấm lòng và tinh thần tương thân tương, Quỹ Thiện tâm đã đem lại cái tết đầm ấm, vui tươi cho các đối tượng khó khăn.

Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực cùng Đảng, Nhà nước cùng chung tay chăm lo cho người nghèo mỗi khi tết đến xuân về. Những phần quà tuy giá trị không lớn nhưng đầy ý nghĩa, thiết thực góp phần động viên, chia sẻ khó khăn cùng hộ nghèo, nạn nhân chiến tranh ở huyện nhà có điều kiện vui Tết, đón Xuân./.

Đài phát thanh thực hiện

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...