Đăng nhập

  Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Chiều ngày 15/01, các đồng chí lãnh đạo huyện đã chia thành các đoàn đi thăm, chúc tết và tặng quà một số gia đình chính sách, các đồng chí lão thành CM, Đảng viên 70 năm tuổi đảng và người cao tuổi tròn 100 tuổi trên địa bàn huyện.

  Đoàn do đồng chí Nguyễn Trọng Tuệ - Tỉnh ủy viên - Bí thư huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà 05 gia đình chính sách và 02 đảng viên 70 năm tuổi đảng tại các xã Nhân Quyền, Bình Xuyên, Bình Minh và Tân Hồng.

  Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Nam - Phó bí thư TT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 10 gia đình thương, cán bộ tiền khởi nghĩa và Đảng viên 70 năm tuổi đảng trên địa bàn các xã Thúc Kháng, Thái Dương, Thái Hòa và TT Kẻ Sặt.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Trung Kiên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách, 03 Đảng viên 70 năm tuổi Đảng và 02 cụ tròn 100 tuổi ở các xã Long Xuyên, Cổ Bì, Hồng Khê và Thái Học.

          Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và tặng quà cho 04 gia đình chính sách trên địa bàn các xã Vĩnh Hưng, Vĩnh Hồng, Tân Việt và Hùng Thắng.

          Mỗi suất quà tặng các gia đình chính sách trị giá 700 nghìn đồng, gồm 200 nghìn đồng tiền quà và 500 nghìn đồng tiền mặt; Quà tặng các cụ tròn 100 tuổi gồm 5 mét vải lụa và 700 nghìn đồng tiền mặt.

          Tại các gia đình đến thăm và tặng quà, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với sự hy sinh của các gia đình đã góp phần to lớn vào công cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do của dân tộc. Đồng thời, tích cực động viên con cháu phát huy truyền thống gia đình, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, ổn định đời sống. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương, các ngành, các tổ chức xã hội cần tiếp tục quan tâm, chăm lo, tạo điều giúp đỡ cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người cao tuổi trên địa bàn có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

          Những phần quà trên của các cấp, các ngành thực sự là nguồn động viên to lớn đối với các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn huyện; thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành đối các gia đình chính sách, người cao tuổi trên địa bàn mỗi dịp Tết đến Xuân về, tạo điều kiện để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết vui tươi, đầm ấm./.  

Đài phát thanh thực hiện

 

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...