Đăng nhập

Bình Giang: Tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao”  năm 2020

          Trong 02 ngày 31/12/2019 và 01/01/2020, Ban Thường vụ Huyện đoàn, Hội LHTN huyện Bình Giang, CLB Thanh niên tình nguyện huyện Bình Giang, CLB Tuổi trẻ huyện Thanh Hà tổ chức chương trình “Đông ấm vùng cao” tại xã Khuất Xá, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn. Tham gia chương trình có các đồng chí trong BTV Huyện đoàn, Cán bộ huyện đoàn, Sư thầy Thích Nữ Huệ Đức, các mạnh thường quân và gần 60 bạn đoàn viên thanh niên.

          Tại chương trình, đoàn đã tặng 100 suất quà cho các hộ nghèo mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng (gồm có gạo, mỳ tôm, mì chính, bột canh, bánh kẹo). Tặng 100 chiếc áo khoác mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Khuất Xá, tổng giá trị quà tặng tại chương trình là 50 triệu đồng bằng nguồn xã hội hóa các nguồn lực. Tại chương trình đoàn còn tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh và nhân dân trong xã; tổ chức dọn vệ sinh môi trường tại các trục đường chính của xã, của các thôn...

          Đây là hoạt động thường niên của tuổi trẻ Bình Giang, mang ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia của tuổi trẻ Bình Giang đối với những khó khăn của nhân dân đặc biệt là trẻ em vùng sâu, vùng xa của Tổ quốc.

Một số hình ảnh tại chương trình:

 

                                                                                                Tin và ảnh: Huyện đoàn Bình Giang

BÀI CÙNG CHUYÊN MỤC
12345678910...