TIN TỔNG HỢP KHÁC
HUYỆN ĐOÀN PHỐI HỢP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH KHÁM, TƯ VẤN, LẤY MÁU XÉT NGHIỆM TUYÊN GIÁP MIỄN PHÍ CHO CÁN BỘ, ĐOÀN VIÊN, NHÂN DÂN
01/03/2024 09:30:57

Hưởng ứng Tháng thánh niên năm 2024 với chủ đề “Thanh niên xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, sáng ngày 29/02/2024, BTV Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm xét nghiệm Medlatec Hải Dương tổ chức chương trình khám, tư vấn, lấy máu xét nghiệm tuyến giáp miễn phí cho cán bộ, đoàn viên, nhân dân.

Dự chương trình có đồng chí Dương Thị Hương Giang - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Bùi Thị Diễn - Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Bình Giang; đồng chí Nguyễn Văn Biển - BSCK1 cùng các kỹ thuật viên, nhân viên trung tâm xét nghiệm Medlatec Hải Dương; đồng chí Bùi Thị Nga - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, thị trấn và Đoàn trực thuộc cùng các đồng chí ĐVTN và nhân dân xã Cổ Bì.

Tại Chương trình, các bác sỹ đã tiến hành khám tư vấn, lấy máu xét nghiệm tuyến giáp miễn phí cho cán bộ, đoàn viên các xã, thị trấn và nhân dân tại xã Cổ Bì.

Bệnh lý tuyến giáp hiện đang là bệnh lý nội tiết chuyển hóa thường gặp. Tuyến giáp là tuyến nội tiết vô cùng quan trọng của cơ thể, giữ vai trò quan trọng trong việc chuyển hóa và phát triển, bất kỳ bất thường nào của tuyến giáp cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới người bệnh. Việc xét nghiệm tuyến giáp nhằm phát hiện và có hướng điều trị sớm cho những người có dấu hiệu mắc bệnh.

Đây là hoạt động ý nghĩa chào mừng Tháng thanh niên năm 2024, đồng thời nhằm góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân, cổ vũ tinh thần sống đẹp trong đoàn viên thanh niên và nhân dân, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội; tiếp tục khẳng định vai trò, vị trí và uy tín của tổ chức Đoàn, Hội đối với thanh niên và xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh buổi khám chữa bệnh:
 

 

Phương Tuấn - Huyện đoàn./.
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 21234
Trước & đúng hạn: 21121
Trễ hạn: 10
Trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/06/2024 21:50:41)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nhữ Văn Chuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Giang

Địa chỉ: Số 55, Phạm Ngũ Lão, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương.

Điện thoại: 02203.777540

Email: vpubnd.bg@gmail.com

Đang truy cập: 4
Hôm nay: 79
Tháng này: 13,787
Tất cả: 319,668