VĂN HÓA-XÃ HỘI
Các trường học trong toàn huyện tổ chức Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024
05/09/2023 10:54:57

Hòa chung không khí sôi nổi của ngày hội Toàn dân đưa trẻ đến trường; Sáng ngày 5/9, các Trường học trong toàn huyện đã đồng loạt tổ chức Lễ khai Giảng năm học mới 2023-2024. Trong ngày Khai giảng năm học mới, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đạo tạo huyện đã chia thành các đoàn đến dự Lễ Khai giảng và chúc mừng năm học mới tại một số trường học trên địa bàn.

Về dự lễ Khai giảng tại trường THPT Bình Giang có các đồng chí: Lê Quý Tiệp – TUV, Bí thư Huyện ủy; Hà Thị Thủy – Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hoàng Văn Đắc – Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

 

Đoàn do đồng chí Nguyễn Hữu Nam – Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn; cùng đi có đồng chí Nhữ Văn Chuyên – Phó Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ Khai giảng năm học mới tại trường THCS Thái Dương.

Tại trường Tiểu học Long Xuyên, Đồng chí Trương Mạnh Long – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đã đến dự lễ Khai Giảng và chúc mừng thầy và trò nhà trường trước thềm năm học mới 2023-2024.

 
 

Đoàn có các đồng chí: Vũ Hữu Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lê Vũ Dương – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy đã đến dự Lễ Khai giảng năm học mới tại trường Mầm non Vĩnh Hưng.

Tại các trường đến dự Lễ Khai Giảng năm học mới 2023-2024, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đều có những lẵng hoa tươi thắm tặng các thầy cô giáo và các em học sinh, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh các nhà trường nói riêng và trong toàn huyện nói chung có một năm học mới đạt nhiều thành tích tốt, tiếp tục xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, an toàn, hiệu quả.

         

Trong buổi lễ Khai Giảng, các đại biểu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh đã được nghe Thư của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng gửi ngành giáo dục nhân dịp Khai Giảng năm học mới 2023-2024; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn học sinh trong trường biểu diễn; được nghe Thầy Hiệu trưởng nhà trường, đại diện lãnh đạo huyện đánh trống khai trường; tổ chức trao học bổng và nhiều phần thưởng cho các em học sinh giỏi, học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập… Nhìn chung, Lễ Khai giảng tại tất cả các trường học trên địa bàn huyện đều diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày hội đến trường; tạo động lực để các thầy cô giáo và các em học sinh ra sức nỗ lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2023-2024, đưa nền giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển./.

 
Đài Phát thanh huyện thực hiện 
Kết quả giải quyết TTHC
Đến tháng 06 đã giải quyết:
99.9%
Số hồ sơ xử lý: 21234
Trước & đúng hạn: 21121
Trễ hạn: 10
Trễ hạn: 0.1%
Chi tiết
( Cập nhật lúc:21/06/2024 21:36:01)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN BÌNH GIANG

Trưởng Ban Biên tập: Ông Nhữ Văn Chuyên - Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Giang

Địa chỉ: Số 55, Phạm Ngũ Lão, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang, Hải Dương.

Điện thoại: 02203.777540

Email: vpubnd.bg@gmail.com

Đang truy cập: 2
Hôm nay: 77
Tháng này: 13,785
Tất cả: 319,666